Với nhu cầu sinh hoạt ngày càng tăng cao của con người, tình trạng tắc nghẽn ống thoát nước, hầm cầu có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Hiểu được vấn đề này, công ty vệ sinh môi trường Bình Minh đã cho ra đời dịch vụ thông cống, rút hầm cầu. Và chúng tôi tự tin là công ty thông tắc cống tại Vũng Tàu và các khu vực lân cận với giá rẻ cùng sự chuyên nghiệp, uy tín.

Công ty Gia Bảo - Địa chỉ thông tắc cống giá rẻ, chuyên nghiệp
Công ty Gia Bảo – Địa chỉ thông tắc cống giá rẻ, chuyên nghiệp

Ưu điểm của dịch vụ thông tắc cống công ty Bình Minh

Hiện nay, ở khu vực Vũng Tàu và các tỉnh lân cận, công ty GIA BẢO là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những lý do sau:
Nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm
Đội ngũ thợ thông tắc cống nghẹt, rút hầm cầu tại công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm việc. Họ thường xuyên được công ty đào tạo cũng như tập huấn định kỳ về cách sử dụng các thiết bị thông cống, quy trình làm việc, thái độ,… Hơn nữa, họ có sự am hiểu về kết cấu cơ sở hạ tầng hệ thống xử lý nước thải ở Vũng Tàu và các tỉnh lân cận nên đảm bảo công việc thông tắc cống nghẹt rút hầm cầu diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.
Cơ sở vật chất, máy thông cống hiện đại
Công ty Vệ sinh môi trường Bình Minh được trang bị đầy đủ các thiết bị dụng cụ thông tắc hiện đại, đời mới nhất. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại đây đảm bảo quá trình thông tắc cống đạt hiệu quả mong muốn mà không gây hư hại công trình hay bốc mùi hôi thối,…

Công ty thông tắc cống Gia Bảo sở hữu máy móc chuyên dụng và hiện đại
Công ty thông tắc cống Gia Bảo sở hữu máy móc chuyên dụng và hiện đại

Quy trình xử lý chuyên nghiệp, nhanh gọn
Đến với công ty Bình Minh, tình trạng tắc cống, bồn cầu nhà bạn sẽ được giải quyết triệt để chỉ trong thời gian ngắn nhờ đội ngũ chuyên nghiệp và máy móc hiện đại. Hơn nữa, công ty phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, chủ nhật và chỉ với một cuộc gọi, công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát và tư vấn tận nhà chỉ trong vòng 15 phút.
Giá cả cạnh tranh và chính sách bảo hành chu đáo
Công ty Bình Minh cam kết dung cấp dịch vụ thông tắc cống với giá rẻ và cạnh tranh so với thị trường. Đồng thời cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài luồng hay chi phí bảo hành. Giá dịch vụ công ty Bình Minh đưa ra đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình Việt cũng như phù hợp với các đối tượng là sinh viên, công nhân ở nhà thuê.

Quy trình xử lý thông tắc của công ty GIA BẢO

Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh sẵn sàng phục vụ 24/7 cùng với quy trình làm việc cụ thể như sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về sự cố gặp phải. Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành tư vấn đồng thời báo giá sơ bộ cho khách hàng.
Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý, công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát tình trạng và đưa ra hướng xử lý cùng với đó là mức giá chính xác để thực hiện công việc.
Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, hai bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng nếu cầu.
Bước 4: Công ty Bình Minh tiến hành đưa nhân viên và máy móc xuống công trình để thực hiện công việc thông tắc cống, rút hầm cầu.

Công ty thông tắc cống Bình Minh cung cấp quy trình làm việc chuyên nghiệp
Công ty thông tắc cống Bình Minh cung cấp quy trình làm việc chuyên nghiệp

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu kết quả và thực hiện thanh toán theo thỏa thuận hoặc thanh lý hợp đồng nếu có. Cuối cùng,  nhân viên ghi phiếu bảo hành để khách hàng cảm thấy an tâm.
Trên đây là những ưu điểm cùng quy trình thực hiện công việc của công ty thông tắc cống Bình Minh tại Vũng Tàu. Hãy gọi đến hotline bất cứ lúc nào để được tư vấn và hỗ trợ xử lý sự cố nhanh nhất có thể. Nhân viên chúng tôi sẽ thông hút hầm cầu giá rẻ chỉ sau 15′ làm việc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0355432978

Contact Me on Zalo