Công ty thông tắc cống tại huyện Đất Đỏ

Hiện nay, lượng dân cư ngày càng trở nên đông đúc hơn nên tình trạng nghẹt cống cũng ngày càng phổ biến hơn. Khi cống bị nghẹt liên tục trong thời gian dài sẽ bốc mùi hôi khó chịu, làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân. Đặc biệt là tại khu vực huyện Đất Đỏ thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi đây nắng nóng quanh năm nên nếu không xử lý kịp thời tình trạng nghẹt cống, thì sẽ là một vấn đề hết sức khủng khiếp. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ thông cống nghẹt Đất Đỏ, để giúp người dân nơi đây xử lý vấn đề này một cách kịp thời và nhanh chóng nhất.

Nguyên nhân của việc tắc cống thoát nước

Việc tắc cống có rất nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng lý do chủ yếu là con người. Bởi những tác động của con người mà đã dẫn đến việc tắc cống thoát nước. Các nguyên nhân chính gây tác cống thoát nước như sau:
Do dầu mỡ thực phẩm
Hàng ngày khi nấu đồ ăn thì có rất nhiều dầu mỡ thực phẩm, khi rửa các vật dụng ở nhà bếp hầu hết mọi người đều đổ dầu xuống đường ống. Do đó, khi dầu mỡ vào được cống nước và bám lại, tích tụ lâu ngày sẽ tạo thành những khối lớn và gây tắc cống.
Do tóc và những rác vụn khác
Tóc rất khó phân hủy nên khi để rơi xuống cống nó sẽ mắc vào những loại rác vụn khác, tạo thành một khối cứng và gây tắc cống lớn.
Do khăn giấy
Khăn giấy cũng là một loại có tính phân hủy chậm, khi bỏ quá nhiều giấy vào bồn cầu nó không phân hủy được sẽ bám theo những vụn rác khác, tạo nên một khối rác to hơn, cứng hơn gây tắc nghẽn cống thoát nước.
Ngoài những nguyên nhân trên thì cũng còn những nguyên nhân như: bỏ những loại rác khó phân hủy xuống cống, đường ống sử dụng quá lâu, dùng hóa chất để đổ xuống cống,…

thống cống nghẹt Đất Đỏ
thống cống nghẹt Đất Đỏ

Thông cống nghẹt Đất Đỏ cung cấp các dịch vụ

Chuyên nhận thông tắc cống, cống ngầm, bồn rửa, bồn cầu, ống thoát nước,…
Nhận nạo vét hầm cầu, hố ga cho các khu công nghiệp, nhà dân, nhà hàng,…
Nhận thông đường cống nghẹt, bồn cầu bằng máy móc chuyên dụng, hiện đại.
Nhận thông nghẹt bồn cầu, đường ống nước, lavabo,…
Nhận lắp đặt hệ thống khử mùi ở nhà vệ sinh mang lại hiệu quả cao.
Nhận bảo trì cống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, bệnh viện, khu dân cư, nhà hàng,…
Nhận thay bể nước ngầm, thay bể nước ăn,…

Khu vực thông cống nghẹt Đất Đỏ

Hiện tại, khu vực thông cống nghẹt huyện Đất Đỏ gồm:
Thị trấn Đất Đỏ.
Thị trấn Phước Hải.
Xã Long Tân.
Xã Phước Hội.
Xã Láng Dài.
Xã Lộc An.
Xã Long Mỹ.
Xã Phước Long Thọ.

công ty thông cống nghẹt Đất Đỏ
công ty thông cống nghẹt Đất Đỏ

Dịch vụ thông cống nghẹt Đất Đỏ

Dịch vụ thông cống nghẹt Đất Đỏ của chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vệ sinh môi trường, cùng đội ngũ thợ chuyên nghiệp có tay nghề cao, luôn nhiệt tình và tận tâm với nghề. Do đó, sẽ xử lý tốt các vấn đề về cầu cống bị nghẹt, dù là trường hợp đơn giản hay phức tạp chúng tôi đều hoàn thành tốt nhiệm vụ và mang lại hiệu quả cao nhất.
Dịch vụ thông cống nghẹt Đất Đỏ của chúng tôi đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất để thông cống nên rất an toàn và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi sẽ giải quyết triệt để cống bị tắc nghẽn mà không cần phải đục phá gì cả. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thông cống nghẹt uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt Đất Đỏ, chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ và có mặt kịp thời.